Điện thoại: 036 6789 888
Hotline: 028 6269 9696

Cách làm sữa đậu nành bằng máy Soylove


Máy làm sữa đậu nành Soylove tự động xay hạt đậu nành và nước rồi đun chín thành sữa. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần cho nguyên liệu vào rồi bấm một nút Soymilk/Porridge, sau 30 phút là có sữa nóng để uống, không phải lọc.

 

Công thức:

- 100g đỗ tương quê đong bằng 1 cốc nhựa

- 1.300ml nước tinh khiết đong đến vạch thứ 2 trong bình

- 10 hạt lạc sen (đậu phộng), không cần rang

- 2 thìa vừng đen (mè đen) rang thơm chín tới. Rất bổ

- Nguyên liệu tăng giảm 5% nhiều hơn máy hoạt động sai.

- 1 cọng lá dứa (lá nếp, lá thơm, lá tám…) bó lại, để vào bình, không để vào giỏ.

 

 

- Máy Soylove làm được cả đỗ khô. Muốn ngon cần ngâm qua đêm, mùa hè 4-8h, mùa đông 6-10h. Trước khi ngâm xả nước cho hết sạch bọt. Không được ngâm nước nóng. Không đậy nắp. Đặt ở nơi thoáng mát. Càng nhiều nước càng tốt. Ngâm xong, xả thật mạnh cho bọt cũ rồi mới bóp và nhặt sạch vỏ. Hàng ngày làm, nên ngâm 3-4 mẻ. Phần chưa dùng cho xấp nước, để ngăn mát tủ lạnh dùng hết trong 2 ngày, hoặc để ráo nước cho vào hộp kín để ngăn đá. Mỗi khi dùng cần xả nước lại cho hết bọt.

 

 

Bước 1: Đong nước tới vạch thứ hai 1300ml trong bình, gạt quai xách ra sau. Cho tất cả nguyên liệu vào giỏ inox, lắp giỏ inox vào củ máy, xoay theo chiều kim đồng hồ, đặt lên bình rồi gạt quai xách để khoá lại. Chưa khoá, điện không vào

 

Bước 2: Cắm dây điện vào củ máy rồi bấm nút ở giữa Soymilk/Porridge. Đèn Soymilk/Porridge nhấp nháy là máy đang làm việc. Chu trình gồm: 1. Hấp 20-25 phút, 2. Báo 1 tiếng bíp, 3. Xay liên tiếp nhiều lần, 4. Đun đến khi chín sữa, 5. Kết thúc máy báo bíp bíp 30 giây, có thể rót ra uống luôn, không phải lọc.

 

Bước 3: Khi máy báo bíp bíp làm xong nên nhấc củ máy ra xả nước cọ rửa ngay các chi tiết giỏ lọc, lưỡi dao, bình đun. Để lâu sẽ khó cọ rửa hơn.

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2012 www.muazoo.vn

Công Ty TNHH Mua Zô
www.muazoo.vn - Website mua sắm số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: 1/3 Thăng Long, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: info@muazoo.vn