Điện thoại: 028.6269.9696
Hotline: 0938.688.996

Review máy ép trái cây Kuvings Evo820

- Kuvings EVO820 là mã mới 2018 với nhiều cải tiến vượt trội về kiểu dáng, miệng ép, công năng, hiệu suất sử dụng máy, ... (Cửa van miệng ép hình chữ O, kích thước miệng ép nâng lên 8.2cm, nắp được gia cố mạnh mẽ với bộ giữ ốc vít mới, thân máy dày hơn, lỗ thoát xác lớn hơn, lưới lọc được nâng cấp để thoát xác tốt hơn và ít dữ xác lại trong máy hơn...)

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings EVO820

- Kuvings EVO820 là mã mới nhất 2018 với nhiều cải tiến vượt trội về kiểu dáng, miệng ép, công năng, hiệu suất sử dụng máy, ... (Cửa van miệng ép hình chữ O, kích thước miệng ép nâng lên 8.2cm, nắp được gia cố mạnh mẽ với bộ giữ ốc vít mới, thân máy dày hơn, lỗ thoát xác lớn hơn, lưới lọc được nâng cấp để thoát xác tốt hơn và ít dữ xác lại trong máy hơn...)

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings NS-621R

- Sử dụng máy ép trái cây Kuvings NS-621R 100% Hàn Quốc sẽ giữ được mùi vị, Vitamin và màu tự nhiên của trái cây, đặc biệt là không bị tách nước. Nếu bạn mong muốn có một ly nước ép trái cây hoàn hảo đúng nghĩa thì không nên bỏ qua máy ép trái cây Kuvings NS-621R

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings Whole B6000

- Kuvings Whole Slow Juicer hay Kuvings Big Mouth là dòng máy ép trái cây tốc độ chậm đầu tiên trên thế giới ép được nguyên trái mà không cần sắt ra từng miếng nhỏ.

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings NS668R (NS-668R)

- Kuvings NS668R là mã mới nhất được cải tiến để thay thế 2 mã cũ là Kuvings B6000 và Kuvings NS-621R. Kuvings NS668R vẫn với chức năng nổi bật là ép nguyên trái, tuy nhiên máy được bổ sung thêm 1 phụ kiện để xay nhiễn trái cây không tách nước và tách bã tiện làm các món sinh tố.

Đập hộp máy ép trái cây Hurom Alpha HAA-BBE17

- Hurom Alpha H-AA là Model New 2016 với nhiều cải tiến như trục ép, Bowl, lưới lọc, nắp chặn nước, ... Đồng thời máy được bổ sung thêm phụ kiện Bowl làm kem trái cây.

Sự khác nhau giữa máy ép trái cây Kuvings C7000 và Kuvings B6000

- Với thiết kế độc đáo miệng ép lớn 7.6 cm nên Kuvings C7000 có thể nghiền nát và ép toàn bộ trái cây mà không cần phải sắt nhỏ ra giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa không mong muốn xảy ra khi bạn phải bổ nhỏ trái cây để cho vào máy giống như các loại máy ép thông thường.

Đập hộp máy ép trái cây Kuvings C7000 Series

- Kuvings C7000 Series là mã mới nhất 2016 với nhiều cải tiến vượt trội mới như lưới lọc, trục ép, bowl, Smart Cap... Với thiết kế mới, chức năng 3 trong 1 với ép trái cây, sinh tố, làm kem

Kuvings Whole Slow Juicer C7000

Innovation for faster and fresher juice. With faster and more convenient functions, you can make your juice richer and more flavorful. Simpler assembly of Juicing screw and the Juicing Bowl enables easier assembling and disassembling, as well as cleaning of the product.

Đập hộp máy ép trái cây Hurom HZ-SEB17 Series

- Hurom HZ-SBE17 không xay bằng lưỡi dao như các máy ly tâm tốc độ cao thông thường mà sử dụng công nghệ mới bằng ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, nên giúp cho nước ép trái cây không bị tách nước, giữ được màu sắc mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.


Sản phẩm đã xem


Copyright © 2012 www.muazoo.vn

Công Ty TNHH Mua Zô
www.muazoo.vn - Website mua sắm số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: 1/3 Thăng Long, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: info@muazoo.vn