Điện thoại: 036 6789 888
Hotline: 028 6269 9696

Phụ gia thực phẩm Gelatin 250 Bloom Pháp

Giá bán : 80.000 ₫
Hãng sản xuất : Đang cập nhật
Bảo hành : Đang cập nhật
Xuất xứ : Chính hãng
Vận chuyển: Vui lòng liên hệ
Tình trạng : Mới
Cập nhật : 05/07/2016
Lượt xem : 4497

Hỗ trợ trực tuyến:

Chăm sóc khách hàng qua hotline 028 6269 9696
Chat trực tuyến với nhân viên của chúng tôi:     Support.Muazoo 1    

 

Share on Facebook    Share on Twitter   Share on Google

Số lượng: / 1 SP
Hoặc
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
Đăng nhập hoặc Đăng ký để mua hàng thuận tiện và nhiều ưu đãi hơn

Thông số kỹ thuật

Gelatin (hay gelatine) là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Nó thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm, dược phẩm, phim ảnh và mỹ phẩm.


Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen chế biến từ da và xương động vật.
Gelatine có hai dạng: bột và lá. Tùy theo món ăn mà bạn có thể dùng bột hay lá, và cách chế biến 2 loại này cũng khác nhau. Dạng lá thì nên cho vào chén, đổ thêm nước rồi cho vào lò vi sóng quay 10 phút, trút ra, bỏ nước. Gelatin dạng bột sử dụng trực tiếp khi chế biến. Gelatine dùng nhiều nhất để chế biến các loại bánh, như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, rau câu trái cây... Các sản phẩm có sử dụng gelatine nên để ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng để có độ lạnh và đông cần thiết. Nếu công thức có thêm trái cây thì nên xay nhuyễn trước khi  trộn vào. Ngoài ra, gelatine còn được dùng để làm dược phẩm và mỹ phẩm.

Sản phẩm khác của Gelatin

Sản phẩm đã xem