Điện thoại: 036 6789 888
Hotline: 028 6269 9696

Hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây Hurom HE-IBE04

Máy ép trái cây Hurom HE-IBE04 không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.

Đập hộp máy ép trái cây Hurom HE-IBE04

- Máy ép trái cây Hurom là loại máy ép trái cây tốc độ chậm được người dân ở các nước phát triển đặc biệt ư chuộng và đang trở thành xu thế tất yếu trong việc sử dụng máy ép trái cây. Vì nó mang lại 1 ly nước ép đúng nghĩa, chỉ ép chứ không xay bằng lưỡi dao như máy ép trái cây thông thường. Giúp giữ nguyên được toàn bộ chất dinh dưỡng và Vitamin của trái cây, rau củ quả. Tất cả cũng vì lý do nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người được tốt hơn.

So sánh các loại máy ép trái cây tốc độ chậm hiện có trên thị trường Hurom, Kuvings

Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè làm cho cơ thể chúng ta mất nước, mệt mỏi dẫn đến chán ăn. Vì thế chúng ta cần bổ sung năng lượng và vitamin bằng cách ăn trái cây hoặc uống nước ép trái cây hay sinh tố sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ được nhanh và nhiều Vitamin hơn. Nước ép ngoài tác dụng làm đồ uống giải khát, còn có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, làm đẹp và chữa bệnh. Để có một ly nước ép ngon, người tiêu dùng cần dùng hoa quả tươi, chế biến và dùng đúng cách. Máy ép trái cây là vật dụng không thể thiếu khi chế biến nước ép.

Đập hộp máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-201A Hàn Quốc

- Soylove IOM-201A làm sữa đậu nành, đậu phụ, tào phớ rất ngon. Ngoài ra máy còn có thêm chức năng nấu Trà. Tất cả các linh kiện như bình đun, giỏ lọc, vỏ động cơ, dao xay... tiếp xúc với đậu nành được làm hoàn toàn bằng inox an toàn cho sức khoẻ.

Cách làm sữa đậu nành bằng máy Soylove

Máy làm sữa đậu nành Soylove tự động xay hạt đậu nành và nước rồi đun chín thành sữa. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần cho nguyên liệu vào rồi bấm một nút Soymilk/Porridge, sau 30 phút là có sữa nóng để uống, không phải lọc.

Cách làm tào phớ, tàu hủ, đậu hủ nước đường không dùng thạch cao

Máy làm sữa đậu nành Soylove làm tào phớ bằng đường nho rất ngon, món này còn gọi là tàu hũ đường, tào phở, tàu hủ, đậu hủ đường, đậu hoa, đậu pha…

Giới thiệu về máy ép trái cây Hurom Hàn Quốc

Hurom là thương hiệu số 1 Hàn Quốc và số 1 trên thế giới về Máy ép trái cây. Ra đời từ năm 1974 đến nay hãng đã có 40 năm kinh nghiệm. Ứng dụng rất nhiều công nghệ để cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Với nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín được các tổ chức trên thế giới chứng nhận

Cách làm đậu phụ, đậu hũ, đậu khuôn bằng máy Soylove tại nhà

Làm đậu phụ bằng gói men kèm theo rất dễ, thành phần Magiê còn gọi là muối Epsom Salt có trong men gúp cơ thể bổ sung nguyên tố cực kỳ quan trọng này, khi hết men có thể dùng chanh hoặc giấm thay thế.


Sản phẩm đã xem


Copyright © 2012 www.muazoo.vn

Công Ty TNHH Mua Zô
www.muazoo.vn - Website mua sắm số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: 1/3 Thăng Long, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: info@muazoo.vn